Điều khoản sử dụng phần mềm E-SmartBox

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, sử dụng sàn giao dịch thương mại điện tử bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính Sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại các điều dưới đây.   Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.  

Điều 1: Thông tin thu thập
Chúng tôi thu thập các thông tin mà chúng tôi cho là cần thiết do bạn cung cấp như: Tỉnh/Thành Phố, Quận/Huyện, Số điện thoại, thông tin của con bạn gồm Họ và tên,Trường, Lớp đang học để thiết lập hồ sơ cá nhân và phục vụ cho mục đích lưu trữ tiến trình học tập và cải thiện dịch vụ dành cho người dùng. Những thông tin này sẽ được mã hóa trên hệ thống bảo mật của E-Smart Box.  

Điều 2: Thông tin E-Smart Box sử dụng 
Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ tạo tài khoản cho học sinh theo trường, lớp tương ứng để sử dụng phần mềm của chúng tôi. Số điện thoại và email của phụ huynh nhằm mục đích giúp chúng tôi liên vệ hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng được tốt hơn. Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.   

Điều 3: Bảo mật thông tin
Các thông tin thu thập từ người dùng, chúng tôi sẽ lưu trữ và bảo mật, không cung cấp cho bên thứ 3. Mỗi tài khoản của học sinh chỉ được truy cập vào phần mềm tối đa 3 thiết bị tại một thời điểm. Mỗi tài khoản học tập có thông tin cá nhân và khóa học mà Bạn đã đăng ký được hệ thống thiết lập đánh giá năng lực và ghi nhận kết quả học tập. Do đó, để đảm bảo sự tiến bộ và chất lượng học tập của Bạn, trong quá trình sử dụng dịch vụ tại E-Smart Box, Bạn cần có trách nhiệm với tài khoản học tập của mình trong mọi trường hợp:  

  • Không tạo điều kiện và/hoặc cho phép bất kỳ người thứ hai ngoài Bạn sử dụng hoặc/và cùng sử dụng tài khoản học tập cho bất kỳ mục đích nào.
  • Không cung cấp, rao bán, chuyển nhượng, tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi không có sự cho phép trước bằng văn bản từ E-Smart Box, ngoại trừ đại diện của E-Smart Box khi cần phối hợp.
  Điều 4: Quyền riêng tư của Trẻ em
Ứng dụng của chúng tôi dành cho trẻ em dưới 13 tuổi khi có sự đồng ý và giám sát của cha mẹ hoặc giáo viên hoặc trường học để sử dụng như một phần của chương trình giảng dạy tại nhà trường. Người lớn có địa chỉ email đã được xác minh phải tải xuống Ứng dụng và tạo tài khoản trước khi cho phép trẻ em sử dụng Ứng dụng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại developer.vpbox@gmail.com nếu bạn cho rằng chúng tôi đã vô tình thu thập thông tin từ trẻ dưới 13 tuổi mà không có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để chúng tôi có thể xóa thông tin đó sớm nhất có thể. Những điều sau đây áp dụng khi trẻ sử dụng Ứng dụng với sự đồng ý và giám sát của cha mẹ:
  • Chúng tôi thu thập tên người dùng và tuổi của trẻ do phụ huynh cung cấp. Chúng tôi thu thập thông tin sử dụng khi trẻ em hoặc phụ huynh sử dụng Ứng dụng mà chúng tôi liên kết với thông tin của phụ huynh. Chúng tôi không chủ động thu thập thông tin cá nhân khác từ trẻ.
  • Chúng tôi sử dụng nó để vận hành, cá nhân hóa, duy trì, nâng cao và cung cấp tất cả các tính năng của Ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi không sử dụng thông tin này cho mục đích tiếp thị hoặc quảng cáo.
  • Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin với các nhà cung cấp dịch vụ của mình. 
  • Chúng tôi không chia sẻ thông tin của trẻ với các bên thứ ba vì mục đích riêng của họ.
  • Cha mẹ có thể thay đổi tên người dùng của trẻ bất kỳ lúc nào trong Ứng dụng. Cha mẹ nên liên hệ với chúng tôi tại  developer.vpbox@gmail.com để xóa vĩnh viễn thông tin của trẻ khỏi hệ thống của chúng tôi.
  Điều 5: Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi tài khoản của học sinh ngừng hoạt động. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của E-Smart Box. Khách hàng có thể xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email: developer.vpbox@gmail.com.  

Điều 6: Đối tượng chia sẻ thông tin
E-Smart Box có thể cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền. E-Smart Box sẽ cung cấp thông tin của khách hàng khi E-Smart Box tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảm bảo sự an toàn của khách hàng hoặc người khác phục vụ mục đích điều tra gian lận.  

Điều 7: Thay đổi hoặc loại bỏ thông tin cá nhân
Khách hàng có thể thay đổi hồ sơ bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật trong tài khoản cá nhân. Những thay đổi của khách hàng sẽ được cập nhật ngay sau đó.  Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email: developer.vpbox@gmail.com.

Điều 8: An toàn dữ liệu
Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

  • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo tới khách hàng được biết.
Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

Điều 9: Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM VPBOX Địa chỉ liên hệ: Biệt thự G2 & G28, Làng Quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời.

Một số đề mục trong chính sách bảo mật của E-Smart Box có thể thay đổi. Nếu chúng tôi quyết định thay đổi cách thức thu thập, sử dụng hoặc chia sẻ thông tin, chúng tôi sẽ giải trình sự thay đổi đó và đưa ra lựa chọn có cho phép hay không việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trên các thay đổi mới. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ trên để được hỗ trợ kịp thời.